Interesting Image
Interesting Image
 
 
 
CHÀO ĐÓN NHỮNG ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG
 

Công ty Cổ phần Tiếp Thị Cơn Bão được thành lập từ tháng 03/2013, khởi nghiệp với việc kinh doanh các phần mềm công nghệ như Zopim, Sendmass… với một niềm đam mê là mang đến những giải pháp công nghệ mới đến với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Và mọi thứ trở nên phát triển vượt trội khi chúng tôi trở thành đại diện độc quyền giải pháp InfusionSoft tại Việt Nam, một phần mềm công nghệ chuyên về Marketing & Sale Automation hiện đang được bình chọn là một trong những giải pháp kinh doanh xuất sắc nhất trên thế giới.

Chúng tôi tập trung cao độ vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi thúc đẩy doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng với công nghệ, chiến lược bán hàng và marketing bởi những người đi đầu trong các ngành nghề, chủ doanh nghiệp, các chuyên gia và nhà tư vấn. Giải pháp của chúng tôi tích hợp marketing, sale kết hợp với CRM, marketing tự động, thương mại điện tử, thanh toán tự động hóa…

Chúng tôi truyền cảm hứng cho khách hàng và cho cả các bạn nhân viên đang làm việc hàng ngày tại văn phòng của chúng tôi, để mọi người có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân & tạo dựng cuộc sống giàu có và hạnh phúc.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển, thăng tiến, được quyền đóng góp vào việc hỗ trợ các Doanh nghiệp vừa & nhỏ thành công, và cùng chúng tôi tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Chúng tôi sẽ yêu cầu rất nhiều từ phía bạn và đổi lại chúng tôi cũng cho bạn rất nhiều: một môi trường làm việc chuyên nghiệp, những cơ hội phát triển bản thân mà không ở đâu sánh được, và những quyền lợi tuyệt vời, thành tích được công nhận bằng sự khen thưởng.

Tinh thần làm việc của các thành viên Tiếp Thị Cơn Bão được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi và sứ mệnh: "Thúc Đẩy Doanh Nghiệp Vừa & Nhỏ Phát Triển".

 
HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐANG TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ SAU
 

1. Customer Service_MDR: 
Lương cơ bản: 6 triệu đ/tháng + Hoa hồng cao + Thưởng nóng. Thu nhập dao động từ 8 - 20 triệu đ/tháng.
Mô tả CV: Tìm kiếm và xây dựng danh sách khách hàng B2B, Tư vấn và chuyển khách Qualified về cho ICC. Nếu làm tốt sẽ có cơ hội thăng tiến lên các cấp bậc ICC, Account Excutive hoặc Sale Leader.  

2. Sale Excutive_ICC: 
Lương cơ bản: 8 - 10 triệu đ/tháng + Hoa hồng cao + Thưởng nóng. Thu nhập dao động từ 10 - 60 triệu đ/tháng. 
Mô tả CV: Tiếp nhận khách hàng từ BDR, Tư vấn và Chốt khách. Nếu làm tốt sẽ có cơ hội thăng tiến lên Account Excutive, Sale Manager. 

3. Content Excutive_C.E: 
Lương cơ bản: 6-8 triệu đ/tháng + % Thưởng 
Mô tả CV: Dịch bài, viết bài cho Blog, Web, các chuỗi Email & Ebook. Cần ứng viên có khả năng dịch bài tốt.

4. Digital Marketing Excutive_DME:
Lương cơ bản: 8 - 10 triệu đ/tháng + % Thưởng. 
Mô tả CV: Làm Website, SEO, Chạy quảng cáo Facebook, Google Ads... cho hệ thống InfusionSoft. Nếu làm tốt có thể được thăng tiến lên trưởng nhóm Dự Án hoặc Giám Đốc Dự Án, triển khai các dự án cho khách hàng Doanh Nghiệp.

5. Kickstart Excutive_K.E:
Lương cơ bản: 7 - 10 triệu đ/tháng + % Hoa hồng/Khách Kickstart. Thu nhập dao động từ 8 - 20 triệu đ/tháng.
Mô tả CV
: Biết làm Digital Marketing. Tư vấn hỗ trợ KH sử dụng tối ưu InfusionSoft và làm Project về Digital Marketing cho khách. Ngoài lương cố định cao, K.E sẽ được hưởng % trên mỗi khách do mình Kickstart. Nếu làm tốt có thể thăng tiến lên các vị trí Trưởng nhóm Dự Án hoặc Giám đốc dự án.

6. Hành chánh Nhân sự: 
Lương cơ bản: 6-8 triệu đ/tháng 
Mô tả CV: Tìm nguồn ứng viên, Phỏng vấn ứng viên, Sắp xếp lịch Phỏng vấn ứng viên với Trưởng Bộ phận Chuyên môn, Thực hiện các thủ tục tuyển dụng nhân sự mới, Đào tạo hội nhập, Lập kế hoạch đào tạo kỹ năng mềm, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ kế hoạch đã đề ra, Hỗ trợ quản lý toàn bộ hồ sơ lao động của công ty, Hỗ trợ chấm công, tính lương và các công việc của phòng nhân sự, Lưu trữ các hồ sơ, chứng từ, soạn thảo các văn bản hợp đồng liên quan đến hoạt động của phòng, của công ty, Thực hiện các thủ tục liên quan đến BHXH, Thực hiện các công việc được phân công từ cấp quản lý.

* Liên hệ HR Department:  Ms Vui Trần | Mobile: 0935.097.164 | Work: 08.35.222.999 | hc01@cbtp.vn

 
 
 
 
Các đồng nghiệp tương lai của bạn đã chia sẻ...
 
 
Spotlight
"Tôi là một người trẻ tôi thích môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp để có thể phát huy khả năng tư duy và tích lũy kinh nghiệm. Tuy mới làm việc tại công ty một thời gian ngắn, nhưng công việc tại đây đã giúp tôi trưởng thành và hoàn thiện hơn rất nhiều, cty có các chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc tốt hơn những gì tôi mong đợi, tinh thần dám nghĩ dám làm của Ban giám đốc, sự say mê và đoàn kết của nhân viên đã tiếp thêm động lực cho tôi gắn bó và cống hiến hết mình cho Cty."
Nguyễn Thị Yên _Sale Development Rep
 
Spotlight
Thời gian làm việc tại cty và các anh chị đồng nghiệp tại đây thật sự là một khoảng thời gian quý giá đối với Dung. Dung rất ấn tượng với anh Ngọc và chị Hương, hai người giám đốc sẵn sàng cho Dung không gian để phát triển cá nhân, cải thiện tác phong làm việc cùng rất nhiều kiến thức chuyên môn về Marketing. Điều khiến Dung yêu quý môi trường làm việc, ngoài hai vị sếp rất tinh tế, còn vì những đồng nghiệp làm việc rất nhiệt tình, với tinh thần cầu tiến, luôn bổ sung kiến thức và hỗ trợ Dung lúc cần. Nên dù phải tiếp nhận những việc mình chưa giỏi, anh chị và mọi người khiến quá trình tiếp nhận rất dễ dàng và thoải mái, vì mình luôn biết mọi người sẽ hỗ trợ mình. Đây chính là nơi xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc, phong cách làm việc chuyên nghiệp với không gian phát triển tốt, tinh thần nhiệt huyết lăn xả tìm cách giải quyết vấn đề. Dung cảm thấy may mắn cho mình và bất kỳ ai có cơ hội được bước vào cty, được học hỏi và hợp tác với mọi người tại đây!
Lê Trần Hạnh Dung _Content Excutive
 
Spotlight
"Tôi là một nhân viên mới vào làm, Tôi có những ấn tượng  như:  Công ty có môi trường để học và đào tạo rất tốt, nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, môi trường làm việc gần gũi, thân thiện, vui vẻ… và phần mềm Infusionsoft thì cực kỳ thú vị. "
Trần Long Giang _Digital Marketing Excutive

 

 
 
 
 
InfusionSoft Vietnam 
Lầu 1, Khu Tiện Ích, Biệt Thự Thủ Đức Garden Homes,  
Đường số 3, Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức 
Tel: +84 8 35 222 999; Hotline: 19001280 
http://infusionsoft.com.vn/